• Máy khoan cầm tay giá rẻ - liệu có nên mua?

  Tư vấn cách chọn lựa máy khoan cầm tay giá rẻ và cung cấp thông tin một số loại máy khoan cầm tay giá rẻ với chất lượng ổn định nhất và được người dùng tin dùng

  TƯ VẤN CÁCH CHỌN LỰA - "MÁY KHOAN CẦM TAY GIÁ RẺ" 

   

  Máy khoan cầm tay luôn là một công cụ đặc lực hỗ trợ cho các gia đình. Nhu cầu sử dụng máy công cụ ngày càng nhiều và việc sở hữu một chiếc máy khoan cầm tay giá rẻ là điều vô cùng thực tế. Để đáp ứng nhu cầu cao từ người tiêu dùng thì có rất nhiều hãng sản xuất tung ra những sản phẩm với giá phải chăng. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng có thể đáp ứng tốt được nhu cầu của thị trường. Đặc biệt một số sản phẩm nhái thương hiệu nổi tiếng với chất lượng cực kì kém còn có thể gây mất an toàn cho người sử dụng.

  Hôm nay maymaimaykhoan.com sẽ tư vấn các bạn chọn lựa sản phẩm máy khoan cầm tay giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn và có chất lượng ổn định nhất.

   

  1/ Xác định nhu cầu công việc khi chọn lựa máy khoan cầm tay giá rẻ

  Chúng ta cần xác định công việc của mình thích hợp với loại máy khoan cầm tay nào? công suất bao nhiêu tối đa cần sử dụng là bao nhiêu? dùng mũi khoan đường kính tối đa bao nhiêu? công việc có cần sừ dụng thường xuyên hay không?.

  VD: bạn làm về ngành mộc thì cần loại máy khoan phục vụ trong vấn đề khoan gỗ , bắt vít thì công suất nhẹ , vừa phải , nhỏ gọn, không nên chọn những dòng máy công suất lớn gây khó khăn cho công việc của bạn . Còn nếu bạn cần một chiếc máy khoan để sửa chữa hay lắp đặc các vật dụng cho gia đình thì nên chọn các loại máy khoan đa năng loại nhỏ và vừa để đáp ứng nhiều mục đích sử dụng.

  Cho nên chúng ta cần phải hiểu được công việc của mình nặng nhẹ ra sao để chọn lựa một chiếc máy khoan cầm tay giá rẻ nhưng đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của mình nhất có thể.

  Máy khoan cầm tay giá rẻ

  máy-khoan-cầm-tay-giá-rẻ

  2/  Xác định loại máy khoan cầm tay giá rẻ:

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy với các công dụng khác nhau. Dựa vào công việc bạn muốn thực hiện như: khoan lô, bắt vít, khoan gỗ, bê tông.. để chọn các loại Máy khoan cầm tay giá rẻ thích hợp

   

  - Máy khoan mini: Phù hợp với nhu cầu thao tác trên các chi tiết nhỏ, cần độ chính xác cao, làm mô hình, điêu khắc…

   

  - Máy khoan nhỏ sử dụng mũi khoan từ 3 - 10 ly: công xuất từ 150 - 300W - các dòng máy khoan này chủ yếu dùng để bắt vít, khoan các vật dụng không quá cứng như nhựa, gỗ, sắt mỏng, mica... máy nhỏ gọn thích hợp làm việc thao tác nhiều thời gian lâu.

   

  - Máy khoan đa năng 13 Ly: Công suất từ 350W - 850W Thích hợp sử dụng cho gia đình vì tính chất đa năng vừa khoan được các loại vật liệu khác nhau ngoài ra còn có chức năng khoan bê tông.. Loại máy này thường được chọn lựa sử dụng nhiều do sự tiện dụng và tương đối gọn nhẹ.

   

  - Máy khoan chuyên dụng 2 chức năng:

   

  - Máy khoan đục

   

  - Máy đục chuyên dụng

   

   

  Ngày đăng: 31-08-2017 5,720 lượt xem