Máy bắt vít Pin ACZ 12V

Máy bắt vít Pin ACZ 12V

Máy bắt vít Pin ACZ 12V là sản phẩm chuyên dụng bắt vít tường, gỗ, tôn, nhôm…Tiếp kiệm thời gian, sức lao động và có độ chính xác cao.Máy thiết kế gọn nhẹ, dùng Pin có khả năng linh hoạt sử dụng kể cả những không gian hẹp. Thích hợp sử dụng trong gia đình, trong các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng...

Mã SP: ACZ12V

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • MÁY KHOAN BẮT VÍT ACZ -12V(VALI)
   
  Máy bắt vít ACZ là một thiết bị vô cùng đa năng và tiện dụng…được sử dụng rộng rãi trong sửa chữa lắp ráp, trong các công việc gia đình như sửa xe, sửa quạt máy, sửa máy móc, các thiết bị điện trong nhà…mà không tốn thời gian và công sức để xoay được các con ốc.
  Máy bắt vít ACZ có công suất mạnh có hể vặn những chiếc vít một cách dễ dàng, máy nhỏ gọn và tiện lợi, linh hoạt trong các tình huống. Máy có kích thước rất gọn nhẹ, giúp bạn không bị mỏi ta khi sử dụng, mang đến hiệu quả cao trong công việc.
   
  Máy bắt vít sử dụng nguồn điện là Pin sạc, không sử dụng nguồn điện cấm trực tiếp qua dây dẫn. Nên giúp máy vô cùng đa năng tiện dụng, không bị vướng víu hay lệ thuộc vào dây dẫn, vừa an toàn do nguồn điện chỉ 12V. Máy có nhiều tính năng thông minh, như đảo chiều vặn nhanh chóng, điều kiển tốc độ máy cho phù hợp nhu cầu, chóng quá nhiệt cho Pin, giúp Pin có tuổi thọ lâu dài.
   
  Với máy bắt vít ACZ  công việc thật dễ dàng và thú vị.
   
  Bộ sản phẩm bao gồm:
  • 1x thân máy bắt vít
  • 1x Vali xách tay 
  • 1x cục sạch
  • 2x Bộ pin sạc theo máy
  • 1x sách hướng dẫn sử dụng
   
   

  Thông số kỹ thuật:

  Màu Xanh dương
  Loại sản phẩm Máy bắt vít cầm tay
  Tốc độ 700 vòng/phút
  Mô men xoắn cực đại 3 NM 
  Đầu giữ khoan 10mm
  Nguồn điện Pin sạc 12V/1500mAh
  Thời gian sạc  3-5 giờ
  Trọng lượng 1.4kg