Máy cắt sắt BOHAI

Máy cắt sắt BOHAI

Máy cắt sắt BOHAI là sản phẩm chuyên dụng dùng cắt sắt ống, sắt T, sắt L, sắt đặc, hoặc các sản phẩm nhựa, gỗ, mica,…máy có tốc độ cắt nhanh, chính xác, độ bền cao,… máy thiết kế nhỏ gọn linh hoạt, tiện dụng ở mọi nơi. Dễ dàng tháo lắp, vận hành.

Mã SP: BH83501

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 •   MÁY CẮT SẮT BOHAI

  Máy cắt sắt Bohai là một sản phẩm phẩm cắt sắt chuyen dụng, phục vụ các nhu cầu cắt cho xây dựng chuyên dụng, dân dụng, của hàng buôn bán đều có thể sử dụng được. Máy cắt sắt Bohai có thiết kế hiện đại, sử dụng các vật liệu chắc chắn, bền mang lại sự mạnh mẽ cho máy.

  Máy cắt sắt có cánh tay đòn dài, lực cắt manh, việc cắt sắt sẻ trở nên vô cùng dễ dàng nhanh chóng. Máy cắt sắt Bohai có thiết kế hiện đại, sử dụng các vật liệu chắc chắn, bền mang lại sự mạnh mẽ khỏe cho máy. Máy có lò xo giảm rung giúp may hoạt động êm ái và kéo dài tuổi thọ.

  Máy cắt có cánh tay đòn dài, lực cắt mạnh, việc cắt sắt sẽ trở nên vô cùng dễ dàng nhanh chóng

   

   

  Máy có thể hoạt động dễ dàng trên các bề mặt không bằng phẳng nhờ thiết kế đế chân rộng và lớp cao su bọc chân máy, giúp máy cắt sắt BOHAI luôn hoạt động vững chắc trên mọi bề mặt. Tay cầm nhỏ gọn, không gây mỏi tay ngay cả khi vận hành lâu, tay cầm có đệm cao su thoải mái khi sử dụng thời gian dài.

   

   

  Công tắc bặt tắt máy nằm trên tay cầm, rất thuận tiện sử dụng máy. Đặc biệt, máy có thiết kế đồ kẹp vật liệu nhanh chóng, thuận tiện đóng mở lắp vật liệu vào và ra.

  Chuổi than được thiết kế 2 bên hông máy, dễ dàng thay thế khi cần thiết, chỉ càn xoay khóa nắp bảo vệ bằng vít dẹp thông thường là có thể mở được, máy còn tặng kèm một cặp chuổi than thay thế bên trong hộp.

   

  *Hướng dẫn bảo dưỡng máy:

  -Sau khi sử máy cắt sắt BOHAI, người dùng cần làm sạch các kẽ thông gió của máy, bằng loại cọ mềm hay dùng mày máy thôi để làm sạch các khe thông gió thường xuyên và lắp đặt thiết bị ngắt mạch tự động bảo vệ máy.

  -Kiểm tra máy, các chốt khóa, vặn ốc. Kiểm tra và làm sạch khu vực xung quanh máy cắt sắt.

  -Bảo quản các đĩa cắt kim loại, nhầm giảm khả năng bị kẹt máy, đồng thời giữ máy luôn cắt nhanh và hiệu quả.

  -Kiểm tra định kỳ máy sau một thời gian sử dụng, kiểm tra mức độ hao mòn, tình trạng rạn nứt. Kịp thời phát hiện và thay thế ngay.

  Với máy căt sắt BOHAI, mọi thứ trở nên đơn giản và dễ dàng.

  Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 1x thân máy cắt sắt
  • 1x sách hướng dân sử dụng

  Thông số kỹ thuật:

  Mã sản phẩm BH83501
  Màu Vàng
  Công suất 2000W
  Tốc độ 3800rpm
  Kích thước 53x29.5x39cm
  Nguồn điện Dây nguồn
  Sản xuất tại Trung Quốc
  Bảo hành Bảo hành chính hãng