Máy cột kẽm (máy bo đai sắt)

Máy cột kẽm (máy bo đai sắt)

Máy cột kẽm (máy bo đai sắt), dùng cột kẽm làm khung sắt đổ bê tông. Với chiếc máy này việc cột kém nhanh hơn rất nhiều so với việc cột bằng tay. Máy thao tác nhanh, chắc chắn mối cột. Máy gọn nhẹ, hoạt động bằng pin có thể mang theo mọi nơi. Giảm thời gian và công sức của người sử dụng.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 •   MÁY CỘT KẼM – MÁY BO ĐAI SẮT
   
  Máy cột kẽm hay máy bo đai đắt là một may công cụ cầm tay rất thông dụng ở các nước phát triển và tiên tiến trong lĩnh vực xây dựng dân dụng hay chuyên dụng. Máy tăng đươc hiệu quả lao động, giảm thời gian thao tác của công nhân, giúp giảm được nhân công và mang lại hiệu quả kinh tế, đồng thời mối cột lại rất chắc chắn và đạt đúng tiêu chuẩn trong xây dựng.
   
  Sự ra đời của máy là một bước đột phá lớn trong việc thi công cọt đai các cấu kiện cốt sắt, cố thép. Trug bình chỉ tốn 1-2s cho một lần cột, loại bỏ các thao tác thừa khi làm thủ công. Tiếp kiệm thời gian thi công, giúp thi công nhanh gấp 10 lần so với cột kẽm bằng tay.
   
  Máy sử dụng Pin, có thời lượng sử dụng cao, dễ dàng tháo rời và thay thế Pin phụ kiệ theo máy có kèm Pin và đế sạc, giúp công việc được liên tục, không bị gián đoạn.
   
  Máy sử dụng các cuộn kẽm đặc biệt theo máy, tiếp kiệm rất nhiều so với kẽm thông thường, ước lượng sử dụng kẽm của máy tiếp kiện được 3-5 lần khối lượng so với thi công kẽm bằng tay thông thường.
   
   
  Với máy cột kẽm công việc trở nên đơn giản và dễ dàng.