Máy trộn sơn GAVIN

Máy trộn sơn GAVIN

"Máy trộn sơn GAVIN, chuyên dùng trộn những thùng sơn có thể tích lớn. Máy có thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ, tiện lợi, máy có trục khuấy dài, vỏ máy chống va đập , chịu mài mòn cao, chống nước,...Thích họp trong ngành xây dựng, cơ khí, sơn phủ... Với máy trộn sơn GAVIN, việc trộn sơn trở nên dễ dàng thuận tiện hơn bao giờ hết."

Mã SP: GV1616A

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 •   MÁY TRỘN SƠN GAVIN

  Máy trộn sơn GAVIN  máy trộn sơn, máy đánh bột chuyên dụng, trộn những thùng sơn có thể tích lớn, trộn vôi, trộn hồ, khuấy dung dịch…Máy có công suất  1000W vô cùng mạnh vẽ, tốc độ quay nhanh giúp hoàn thành công việc một các nhanh chóng nhất.

  Tay cần của máy trộn sơn GAVIN có khóa cò, có thể giữ máy hoạt động trong thời gian lâu, tiện dụng. Máy có thiết kế vừa tay cầm người dùng, thiết kế tạo độ bám cao, dễ cầm nắm, vẫn cầm nắm tốt kể cả khi tay dính dầu nhớt và hoặc ra mồ hôi, đeo găn tay. Tạo sự linh hoạt và an toàn cho người sử dụng.

  Đồng thời máy trộn sơn GAVINcó tay cầm phụ trợ lực, tạo thế bám tốt, cứng cáp, chắc chắn khi làm việc.

  Máy trộn sơn GAVIN có cán cầm phía sau, dễ dàng mang xách, di chuyển. Hai bên hông máy trộn sơn có 2 lỗ thay chổi than, dễ dàng thay thế chổi than, lắp đặt mà không cần mở máy trộn sơn ra, chỉ cần dùng đầu vít xoay nút vận bảo vệ là có thể thay thế được chổi than.

  Vỏ máy bằng kim loại,chịu va đập lớn, mang đến độ bền cao, bạn có thể an tâm sử dụng máy mà không lo hư hỏng máy.

  Với Máy trộn sơn GAVIN 20A, công việc trở nên đơn giản và dễ dàng.

  Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 1x máy trộn sơn
  • 1x tay cầm phụ
  • 1x đầu trộn 4 cạnh
  • 1x Đầu kẹp mũi khoan

  Thông số kỹ thuật:

  Mã sản phẩm GV1616A
  Màu Đỏ
  Tốc độ 1000r/min
  Nguồn điện Dây nguồn
  Sản xuất tại Trung Quốc
  Bảo hành Bảo hành chính hãng