Máy trộn sơn HALOSHI 30A

Máy trộn sơn HALOSHI 30A

"Máy trộn sơn HALOSHI 30A, chuyên dùng trộn những thùng sơn có thể tích lớn. Máy có thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ, tiện lợi, máy có trục khuấy dài, vỏ máy chống va đập , chịu mài mòn cao, chống nước,...Thích họp trong ngành xây dựng, cơ khí, sơn phủ... Với máy trộn sơn HALOSHI 30A, việc trộn sơn trở nên dễ dàng thuận tiện hơn bao giờ hết."

Mã SP: HL30A

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • MÁY TRỘN SƠN HALOSHI 30A

  Máy trộn sơn HALOSHI 30Amáy trộn sơn, máy đánh bột chuyên dụng, trộn những thùng sơn có thể tích lớn, trộn vôi, trộn hồ, khuấy dung dịch…Máy có công suất  2000W vô cùng mạnh vẽ, tốc độ quay nhanh, lên đến 800r/min giúp hoàn thành công việc một các nhanh chóng nhất.

  Thiết kế tay cầm 2 bên hình cánh bướm của máy trộn sơn HALOSHI tạo thế bám tốt, cứng cáp, chắc chắn khi làm việc.Đồng mang đến cho máy một dáng vẻ hiển đại, bắt mắt, dễ dàng đặt để và di chuyển, mang theo.

  Tay cần của máy trộn sơn HALOSHI có khóa cò, có thể giữ máy hoạt động trong thời gian lâu, tiện dụng. Máy có thiết kế vừa tay cầm người dùng, thiết kế tạo độ bám cao, dễ cầm nắm, vẫn cầm nắm tốt kể cả khi tay dính dầu nhớt và hoặc ra mồ hôi, đeo găn tay. Tạo sự linh hoạt và an toàn cho người sử dụng.

  Một bên là cò khởi động, còn một bên là nút trượt xoay nhầm điều chỉnh tốc độ của máy, tất cả điều sử dụng rất dễ dàng và thuận tiện, không cần phải để máy xuống.

  Hai bên hông máy trộn sơn Haloshi có 2 lỗ thay chổi than, dễ dàng thay thế chổi than, lắp đặt mà không cần mở máy trộn sơn ra, chỉ cần dùng đầu vít xoay nút vận bảo vệ là có thể thay thế được chổi than.

  Vỏ máy bằng kim loại,chịu va đập lớn, mang đến độ bền cao, bạn có thể an tâm sử dụng máy mà không lo hư hỏng máy.

   

  Với Máy trộn sơn HALOSHI 30A, công việc trở nên đơn giản và dễ dàng.

  Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 1x máy trộn sơn
  • 1x đầu trộn 4 cạnh

  Thông số kỹ thuật:

  Mã sản phẩm HL30A
  Màu Đỏ
  Công suất 2000W
  Tốc độ 800r/min
  Nguồn điện Dây nguồn
  Sản xuất tại Trung Quốc
  Bảo hành Bảo hành chính hãng