Máy khoan 10 ly ACZ

Máy khoan 10 ly ACZ

Máy khoan 10 ly ACZ , công suất 400W có thể khoan nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, tường, nhôm, thép…thích hợp sử dụng gia đình, gia công sản xuất vừa và nhỏ.

Mã SP: ACZ6603

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • MÁY KHOAN 10 LY ACZ 6603 (HỘP GIẤY)

  Máy khoan 10 ly ACZ 6603 là loại máy khoan nhỏ gọn nhưng đầy mạnh mẽ, có thể mang theo làm việc bất cứ nơi đâu. Máy có thể khoan nhiều vật liệu như tường gỗ, tường, nhôm thép.

  Máy thích hợp sử dụng cho nhiều công việc từ những việc gia đình như khoan tường treo tranh, giá sách, bắt tất kê, khoan gỗ,..đến những công việc ngoài công trường hoặc xưởng chế tạo như khoan bê tông mỏng, khoan kim loại, làm nhôm kính…Máy khoan có trọng lượng tương đối, có thể dễ dàng cầm bằng 1 tay, dễ di chuyển và tao tác.

  Vận hành máy và điều chỉnh tốc độ, điều chỉnh xoay thuận ngược cực kỳ đơn giản.

  Máy có nút giữ cò bên hông máy khoan, nhấn cò lần nữa mở khóa giữ cò.

  Điều chỉnh xoay thuận ngược bằng cần gạt qua lại nằm trên cò máy khoan: với bên trái là xoay thuận chiều, bên phải là xoay ngược chiều, rất thuận tiện khi không cần để máy khoan xuống hoặc phải dùng tay khác để chỉnh

  Máy khoan 10 ly ACZ 6603 sử dụng mũi khoan kẹp bằng 3 răng kẹp, dễ dàng tháo mở bằng chìa khóa khoan (lưu ý: nên siết cả 3 lỗ đai để cố định thật chắc mũi khoan)

  Với máy khoan 10 ly ACZ 6603 công việc thật dễ dàng và thú vị.

  Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 1x máy khoan
  • 1x sách hướng dẫn
  • 1x khóa vặn mũi khoan