Máy khoan 13 ly DERA

Máy khoan 13 ly DERA

Máy khoan 13 ly DERA có thể khoan nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, tường, nhôm, thép…thích hợp sử dụng gia đình, gia công sản xuất vừa và nhỏ.

Mã SP: DK613C

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • MÁY KHOAN 13 LY DERA

  Máy khoan 13 ly DERA là loại máy khoan nhỏ gọn nhưng đầy mạnh mẽ, có thể mang theo làm việc bất cứ nơi đâu. Với công suất 810W, máy có thể khoan nhiều vật liệu như tường gỗ, tường, nhôm thép.

  Máy thích hợp sử dụng cho nhiều công việc từ những việc gia đình như khoan tường treo tranh, giá sách, bắt tất kê, khoan gỗ,..đến những công việc ngoài công trường hoặc xưởng chế tạo như khoan bê tông mỏng, khoan kim loại, làm nhôm kính…Máy khoan có trọng lượng tương đối, có thể dễ dàng cầm bằng 1 tay, dễ di chuyển và tao tác.

  Vận hành máy và điều chỉnh tốc độ, điều chỉnh xoay thuận nược cực kỳ đơn giản.

  Điều chỉnh tốc độ bằng nút vặn xoay nằm trên cò súng máy khoan, theo từng nắc tốc độ khác nhau. Đồng thời cũng có nút giữ cò bên hông máy khoan, nhấn cò lần nữa mở khóa giữ cò.

  Điều chỉnh xoay thuận ngược bằng cần gạt qua lại nằm trên cò máy khoan: với bên trái là xoay thuận chiều, bên phải là xoay ngược chiều, rất thuận tiện khi không cần để máy khoan xuống hoặc phải dùng tay khác để chỉnh

  Máy kết hợp tính năng khoan búa, để khoan những bức tường cứng, cần va đập lớn mới có thể khoan được. chỉ cần đẩy qua lại nút gạt trên lưng máy khoan để thiết đặt tính năng

  Máy khoan 13 ly DERA sử dụng mũi khoan kẹp bằng 3 răng kẹp, dễ dàng tháo mở bằng chìa khóa khoan (lưu ý: nên siết cả 3 lỗ đai để cố định thật chắc mũi khoan)

  Tay cầm phụ theo máy giúp trợ lực khi khoan, người thuận tay phải hay tay trái đều sử dụng máy khoan được, có thước ước lượng độ sâu lỗ khoan giúp khoan không bị hớ tường, hớ gỗ hoặc lỗ khoan quá nông.

  Với máy khoan 13 ly DERA công việc thật dễ dàng và thú vị.

  Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 1x máy khoan
  • 1x khóa vặn mũi khoan
  • 1x tay cầm phụ
  • 1x thước ước lượng
  • 1x cặp chuổi than thay thế

  Thông số kỹ thuật:

  Mã sản phẩm DK613C
  Màu  Vàng
  Loại sản phẩm Máy khoan cần tay
  Công suất 810W
  Tốc độ 2800 r/min
  Ø 13mm
  Nguồn điện Dây nguồn
  Sản xuất tại Trung Quốc
  Bảo hành Bảo hành chính hãng