Máy khoan 13 ly GAVIN (hộp giấy)

Máy khoan 13 ly GAVIN (hộp giấy)

Máy khoan 13 ly GAVIN GV1313A, mạnh mẽ, đa năng. Công suất lớn 750W có thể khoan nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, tường, nhôm, thép…thích hợp sử dụng gia đình, gia công sản xuất, xây dựng chuyên dụng.

Mã SP: GV1313A

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • MÁY KHOAN 13 LY GAVIN GV1313A (HỘP GIẤY)
   
  Máy khoan 13 ly GAVIN GV1313A là loại máy khoan nhỏ gọn nhưng đầy mạnh mẽ, có thể mang theo làm việc bất cứ nơi đâu. Với công suất 750W, máy có thể khoan nhiều vật liệu như tường gỗ, tường, nhôm thép.
   
  Máy thích hợp sử dụng cho nhiều công việc từ những việc gia đình như khoan tường treo tranh, giá sách, bắt tất kê, khoan gỗ,..đến những công việc ngoài công trường hoặc xưởng chế tạo như khoan bê tông mỏng, khoan kim loại, làm nhôm kính…Máy khoan có trọng lượng tương đối, có thể dễ dàng cầm bằng 1 tay, dễ di chuyển và tao tác.
  Vận hành máy và điều chỉnh tốc độ, điều chỉnh xoay thuhận ngược cực kỳ đơn giản.
  Máy có nút giữ cò bên hông máy khoan, nhấn cò lần nữa mở khóa giữ cò.
  Điều chỉnh xoay thuận ngược bằng cần gạt qua lại nằm trên cò máy khoan: với bên trái là xoay thuận chiều, bên phải là xoay ngược chiều, rất thuận tiện khi không cần để máy khoan xuống hoặc phải dùng tay khác để chỉnh
   
  Máy kết hợp tính năng khoan búa, để khoan những bức tường cứng, cần va đập lớn mới có thể khoan được. chỉ cần đẩy qua lại nút gạt trên lưng máy khoan để thiết đặt tính năng
   
  Tay cầm phụ theo máy khoan giúp trợ lực khi khoan, người thuận tay phải hay tay trái đều sử dụng máy khoan được, có thước ước lượng độ sâu lỗ khoan giúp khoan không bị hớ tường, hớ gỗ hoặc lỗ khoan quá nông.
   
  Máy khoan 13 ly GAVIN GV1313A sử dụng mũi khoan kẹp bằng 3 răng kẹp, dễ dàng tháo mở bằng chìa khóa khoan (lưu ý: nên siết cả 3 lỗ đai để cố định thật chắc mũi khoan)
  Hình ảnh minh họa mầu khoan có mũi khoan.
   
  Với máy khoan 13 ly GAVIN GV1313A công việc thật dễ dàng và thú vị.
   
   
  Bộ sản phẩm bao gồm:
  • 1x máy khoan
  • 1x sách hướng dẫn
  • 1x khóa vặn mũi khoan
  • 1x tay cầm phụ
  • 1x thước ước lượng

  Thông số kỹ thuật:

  Mã sản phẩm GV1313A
  Màu Đỏ
  Loại sản phẩm Máy khoan cầm tay
  Công suất 750W
  Tốc độ 3400r/min
  Ø 13mm
  Nguồn điện Dây nguồn
  Bảo hành Bảo hành chính hãng