Máy mài đầu khoan 6 ly ACZ

Máy mài đầu khoan 6 ly ACZ

Máy mài đầu khoan 6 ly ACZ được thiết kế nhỏ gọn, an toàn cho người sử dụng, máy có thể mài nhiều chất liệu như gỗ, nhôm, thép...sử dụng cho nhiều công việc như mài ba via, cà mối hàn, các cạnh kim loại, làm cưa tay, máy đánh bóng…

Mã SP: ACZ6606

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • MÁY MÀI KHUÔN 6 LY ACZ
   
  Máy mài khuôn 6 ly ACZ được nhiều cải tiến mới, có nút bật/tắt bên hông máy, dễ dàng bật/tắt ko vướng víu trong quá trình sử dụng. Với công suất 400W cho máy sự mãnh mẽ, tuổi thọ lâu và hiệu năng đáng tin cậy. Máy mài khuôn ACZ được thiết kế chống ẩm, chống ướt, chống bụi tạo sự yên tâm cho người sử dụng.
   
  Máy có thể dùng để mài nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, nhôm thép, nhựa cứng..Có thể dùng máy mài khuôn cho các công việc như mài ba via, mài các mối hàn thô, mài các cạnh kim loại sau khi cắt, đánh bóng đồng-inox-nhựa, đánh bóng xe hơi, khắc chữ hoa văn lên vặt liệu, dùng làm chổi quét, chổi làm sạch bụi – linh kiện.
   
  Với khớp khóa mũi mài của máy mài khuôn được thiết kế giống đầu máy khoan thông thường nên rất linh hoạt, đa dạng được nhiều loại mũi mài khác nhau.
  Bên hông máy có nút điều chỉnh tốc độ máy, linh hoạt điều chỉnh chỉ cần đẩy lên xuống theo từng nắc.
   
  Chổi than được thiết kế 2 bên hông máy mài khuôn, khớp khóa vặn, có thể mở bằng tay hoặc vít dẹp thông thường. Việc thay thế các chổi than rất nhanh và đơn giản.
  Thân máy mài khuôn thiết kế thon gọn dễ dàng cầm nắm, sử dụng linh hoạt trong nhiều trường hợp khác nhau. Đồng thời tạo cảm giác thoải mái trong thời gian dài sử dụng.
  Vỏ máy mài khuôn được làm bằng chất liệu chịu lực cao, màu sắc bắt mắt, hiện đại.
                       
  Với Máy mài khuôn  6 ly ACZ, mọi thứ trở nên đơn giản và dễ dàng.
  Bộ sản phẩm bao gồm:
  • 1x máy mài khuôn
  • 1x khóa vặn dầu khoan
  • 1x bộ sách hướng dẫn

  Thông số kỹ thuật:

  Mã sản phẩm ACZ6606
  Màu Đỏ
  Công suất 400W
  Tốc độ 32000r/min
  Nguồn điện Dây nguồn
  Sản xuất tại Trung Quốc
  Bảo hành Bảo hành chính hãng